पंतप्रधान कार्यालय
कमला हॅरिस यांचे पदभार स्वीकारल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
21 JAN 2021 11:52AM by PIB Mumbai
कमला हॅरिस यांचे पदभार स्वीकारल्याबद्दल पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कमला हॅरिस यांचे अमेरिकेच्या उपाध्यक्ष म्हणून पदभार स्वीकारल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, "@VP म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल @KamalaHarris यांचे अभिनंदन. ही ऐतिहासिक घटना आहे. भारत-अमेरिका संबंध अधिक मजबूत करण्यासाठी त्यांच्याशी संवाद साधण्यास उत्सुक आहे. भारत-अमेरिका भागीदारी आपल्या वसुंधरेसाठी लाभदायक आहे. "

Prime Minister's Office
PM congratulates Ms. Kamala Harris on assumption of office
21 JAN 2021 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ms. Kamala Harris on assumption of office as Vice President of the United States of America.
In a tweet, the Prime Minister said "Congratulations to @KamalaHarris on being sworn-in as @VP. It is a historic occasion. Looking forward to interacting with her to make India-USA relations more robust. The India-USA partnership is beneficial for our planet."