Prime Minister's Office
PM congratulates Ms. Kamala Harris on assumption of office
21 JAN 2021 9:18AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Ms. Kamala Harris on assumption of office as Vice President of the United States of America.
In a tweet, the Prime Minister said "Congratulations to @KamalaHarris on being sworn-in as @VP. It is a historic occasion. Looking forward to interacting with her to make India-USA relations more robust. The India-USA partnership is beneficial for our planet."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સુશ્રી કમલા હેરિસને પદભાર ગ્રહણ કરવા બદલ અભિનંદન આપ્યા
21 JAN 2021 9:18AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સુશ્રી કમલા હેરિસને અમેરિકાના ઉપરાષ્ટ્રપતિનું પદ ગ્રહણ કરવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું હતું કે કમલા હેરિસને અમેરિકાના ઉપરાષ્ટ્રપતિનું પદ ગ્રહણ કરવા બદલ અભિનંદન. આ એક ઐતિહાસિક પ્રસંગ છે. સુશ્રી કમલા હેરિસની મુલાકાત લઈને ભારત-અમેરિકા સંબંધોને વધુ મજબૂત બનાવવાની આશા રાખું છું. ભારત- અમેરિકાની ભાગીદારી દુનિયા માટે ફાયદાકારક રહેશે."