പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഓസ്‌ട്രേലിയയിൽ വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു.
19 JAN 2021 1:46PM by PIB Thiruvananthpuram
ഓസ്‌ട്രേലിയയിൽ വിജയിച്ച ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
"ഓസ്‌ട്രേലിയയിലെ ഇന്ത്യൻ ക്രിക്കറ്റ് ടീമിന്റെ വിജയത്തിൽ നാമെല്ലാം അത്യാഹ്ലാദത്തിലാണ് . ടീമിന്റെ ശ്രദ്ധേയമായ ഊർജ്ജവും ഉത്സാഹവും ഉടനീളം കാണാമായിരുന്നു. അതുപോലെ തന്നെ അവരുടെ മികച്ച മനക്കരുത്തും ചടുലതയും ദൃഢനിശ്ചചയവും ശ്രദ്ധേയമായിരുന്നു. ടീമിന് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! നിങ്ങളുടെ ഭാവി ഉദ്യമങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ ", പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു

Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team
19 JAN 2021 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Cricket Team for their success in Australia.
"We are all overjoyed at the success of the Indian Cricket Team in Australia. Their remarkable energy and passion was visible throughout. So was their stellar intent, remarkable grit and determination. Congratulations to the team! Best wishes for your future endeavours", the Prime Minister said.