Prime Minister's Office
PM congratulates Indian Cricket Team
19 JAN 2021 1:46PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the Indian Cricket Team for their success in Australia.
"We are all overjoyed at the success of the Indian Cricket Team in Australia. Their remarkable energy and passion was visible throughout. So was their stellar intent, remarkable grit and determination. Congratulations to the team! Best wishes for your future endeavours", the Prime Minister said.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને અભિનંદન આપ્યા
19 JAN 2021 1:46PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતીય ક્રિકેટ ટીમને ઓસ્ટ્રેલિયામાં તેમની સફળતા માટે અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે "અમે બધા ઓસ્ટ્રેલિયામાં ભારતીય ક્રિકેટ ટીમની સફળતાથી આનંદિત છીએ. તેમની નોંધપાત્ર ઉર્જા અને જુસ્સો સમગ્ર દેખાઈ રહ્યો હતો. તેથી તેમનો દ્રઢ નિશ્ચય, ઉલ્લેખનીય ધૈર્ય અને દ્રઢ સંકલ્પ હતો. ટીમને અભિનંદન! તમારા ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભકામનાઓ"