પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તિરુવલ્લુવર દિવસ નિમિતે તિરૂવલ્લુવરને નમન કર્યું
15 JAN 2021 9:01AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તિરુવલ્લુવર દિવસ નિમિતે આદરણીય તિરુવલ્લુવરને નમન કર્યું છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે "હું તિરુવલ્લુવર દિવસને પૂજનીય તિરુવલ્લુવરને નમન કરું છું. તેમના વિચારો અને કાર્યોથી તેઓ પુષ્કળ જ્ઞાનવર્ધક આશીર્વાદ પ્રતિબિંબિત કરે છે. ઘણી પેઢીઓથી લોકોએ તેમના આદર્શો દ્વારા સકારાત્મક અસર પ્રાપ્ત કરી છે. હું વિનંતી કરું છું કે ભારતભરના યુવાનો કુરાલને વાંચે.

Prime Minister's Office
PM bows to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day
15 JAN 2021 9:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has bowed to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day.
In a tweet, the Prime Minister said "I bow to the venerable Thiruvalluvar on Thiruvalluvar Day. His thoughts and works reflect the immense knowledge as well as wisdom he was blessed with. People across generations have been positively impacted by his ideals. I urge more youngsters across India to read the Kural."