ਸੂਚਨਾ ਤੇ ਪ੍ਰਸਾਰਣ ਮੰਤਰਾਲਾ
51ਵੇਂ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ (ਇੱਫੀ) ਦੇ ਲਈ ਮੀਡੀਆ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਸ਼ੁਰੂ
ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦੇ ਲਈ ਔਨਲਾਈਨ ਚੈਨਲਾਂ ਨੂੰ ਪ੍ਰੋਤਸਾਹਨ
30 DEC 2020 11:13AM by PIB Chandigarh
ਗੋਆ ਵਿੱਚ 16 ਤੋਂ 24 ਜਨਵਰੀ 2021 ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਆਯੋਜਿਤ ਹੋਣ ਵਾਲੇ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ (ਇੱਫੀ) ਦੇ 51ਵੇਂ ਸੰਸਕਰਣ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੇ ਇੱਛੁਕ ਮੀਡੀਆ ਪ੍ਰਤੀਨਿਧੀਆਂ ਦੇ ਲਈ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਗਈ ਹੈ।
ਵਰਤਮਾਨ ਕੋਵਿਡ-19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਦੇ ਕਾਰਨ 51ਵੇਂ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ (ਇੱਫੀ) ਨੂੰ ਹਾਈਬ੍ਰਿਡ ਤਰੀਕੇ ਨਾਲ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।
ਕੋਵਿਡ-19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਪ੍ਰੋਟੋਕਾਲ ਦਾ ਪਾਲਣ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਗੋਆ ਵਿੱਚ ਇਸ ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਨੂੰ ਉੱਥੇ ਮੌਜੂਦ ਰਹਿ ਕੇ ਕਵਰ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਮਾਨਤਾ ਪ੍ਰਾਪਤ ਮੀਡੀਆ ਕਰਮੀਆਂ ਦੀ ਸੰਖਿਆ ਆਮ ਨਾਲੋਂ ਬਹੁਤ ਘੱਟ ਹੋਵੇਗੀ।
ਇੱਛੁਕ ਮੀਡੀਆ ਕਰਮੀ ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਇਸ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਹਾਜ਼ਰ ਹੋਣਾ ਹੈ, ਉਹ ਇਸ ਲਿੰਕ: https://my.iffigoa.org/extranet/media/ ਦੇ ਮਾਧਿਅਮ ਨਾਲ ਆਪਣੀ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਕਰਵਾ ਸਕਦੇ ਹਨ।
1 ਜਨਵਰੀ 2020 ਤੱਕ ਬਿਨੈਕਾਰ ਦੀ ਉਮਰ 21 ਸਾਲ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਹੋਣੀ ਚਾਹੀਦੀ ਹੈ ਅਤੇ ਘੱਟ ਤੋਂ ਘੱਟ ਤਿੰਨ ਸਾਲਾਂ ਦੇ ਲਈ ਇੱਫੀ ਜਿਹੇ ਪ੍ਰਮੁੱਖ ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਫਿਲਮ ਸਮਾਰੋਹਾਂ ਨੂੰ ਕਵਰ ਕਰਨ ਦਾ ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਅਨੁਭਵ ਹੋਣਾ ਚਾਹੀਦਾ ਹੈ। ਪ੍ਰਿੰਸੀਪਲ ਡਾਇਰੈਕਟਰ ਜਨਰਲ, ਪੱਤਰ ਸੂਚਨਾ ਦਫ਼ਤਰ (ਪੀਆਈਬੀ) ਦੇ ਦੁਆਰਾ ਪ੍ਰਵਾਨ ਦਿਸ਼ਾ-ਨਿਰਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਅਨੁਸਾਰ ਹੀ ਮੀਡੀਆ ਮਾਨਤਾ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕੀਤੀ ਜਾਵੇਗੀ।
10 ਜਨਵਰੀ 2021 ਦੀ ਅੱਧੀ ਰਾਤ ਨੂੰ ਰਜਿਸਟ੍ਰੇਸ਼ਨ ਬੰਦ ਹੋ ਜਾਵੇਗੀ।
<><><>
ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਵਿੱਚ ਔਨਲਾਈਨ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦੇ ਲਈ ਵੀ ਅਵਸਰ ਮਿਲਣਗੇ
ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਗਤੀਵਿਧੀਆਂ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣ ਦੇ ਲਈ ਔਨਲਾਈਨ ਅਵਸਰ ਉਪਲੱਬਧ ਕਰਵਾਏ ਜਾਣਗੇ। ਕਈ ਫਿਲਮਾਂ ਦੀ ਸਕ੍ਰੀਨਿੰਗ ਔਨਲਾਈਨ ਹੋਵੇਗੀ।
ਇੰਟਰਨੈਸ਼ਨਲ ਫਿਲਮ ਫੈਸਟੀਵਲ ਆਵ੍ ਇੰਡੀਆ (ਇੱਫੀ) ਦੀਆਂ ਸਾਰੀਆਂ ਪ੍ਰੈੱਸ ਕਾਨਫਰੰਸਾਂ ਪੀਆਈਬੀ ਦੁਆਰਾ ਆਯੋਜਿਤ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਣਗੀਆਂ ਅਤੇ ਪੀਆਈਬੀ ਦੇ ਯੂਟਿਊਬ ਚੈਨਲ youtube.com/pibindia ‘ਤੇ ਲਾਈਵ-ਸਟ੍ਰੀਮ ਕੀਤੀਆਂ ਜਾਣਗੀਆਂ ਅਤੇ ਇਨ੍ਹਾਂ ਵਿੱਚ ਪੱਤਰਕਾਰਾਂ ਲਈ ਔਨਲਾਈਨ ਪ੍ਰਸ਼ਨ ਪੁੱਛਣ ਦਾ ਪ੍ਰਾਵਧਾਨ ਵੀ ਹੋਵੇਗਾ।
ਔਨਲਾਈਨ ਭਾਗੀਦਾਰੀ ਦਾ ਪੂਰਾ ਬਿਓਰਾ ਤੈਅ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਐਲਾਨ ਕਰ ਦਿੱਤਾ ਜਾਵੇਗਾ।

Ministry of Information & Broadcasting
Media Registration for 51st IFFI Opens
30 DEC 2020 11:13AM by PIB Mumbai
Panaji-Mumbai-New Delhi, 30 December 2020
Registrations have commenced for media delegates desirous of attending the 51st edition of the International Film Festival of India, being held in Goa during (between) January 16 – 24, 2021.
Due to the ongoing COVID-19 pandemic, the 51st IFFI will be held in a hybrid fashion.
To maintain COVID-19 related protocols, the number of media persons being accredited for physically covering the festival in Goa will be much less than usual.
Interested media persons who need to attend the festival in person may register themselves at this link: https://my.iffigoa.org/extranet/media/ .
Applicants should be above 21 years of age as on 1st January 2020 and should have professional experience of covering major International Film Festivals such as IFFI for a minimum of three years. Media accreditation shall be granted as per the guidelines approved by Principal Director General, PIB.
Registrations close by midnight of 10th January, 2021.
<><><>
Opportunity for online participation
There will be opportunities to attend festival-related activities virtually. A number of film screenings will be online.
All IFFI press conferences held by PIB will be live-streamed on PIB’s YouTube Channel youtube.com/pibindia and there will be provision for journalists to ask questions online.
Complete details of online participation will be announced in due course.