தகவல் மற்றும் ஒலிபரப்பு அமைச்சகம்
51வது இந்திய சர்வதேச திரைப்பட விழாவுக்கான ஊடக பதிவு தொடக்கம் : ஆன்லைன் சேனல்களின் மூலமும் பங்கேற்கலாம்
30 DEC 2020 11:13AM by PIB Chennai
கோவாவில் 2021 ஜனவரி 16ம் தேதி முதல் -24ம் தேதி வரை நடைபெறும் 51வது இந்திய சர்வதேச திரைப்பட விழாவில் (ஐஎப்எப்ஐ) கலந்து கொள்ள விரும்பும் ஊடகவியலாளர்களுக்கான பதிவு தொடங்கியுள்ளது.
கோவிட்-19 தொற்று காரணமாக, 51வது இந்திய சர்வதேச திரைப்பட விழா கலப்பு முறையில் நேரடியாகவும், காணொலி காட்சி மூலமும் நடைபெறும்.
கோவிட்-19 தொடர்பான நெறிமுறைகளைப் பின்பற்றும் வகையில், கோவாவில் செய்தி சேகரிக்க நேரடியாக வரும் அங்கீகரிக்கப்பட்ட ஊடகவியலாளர்களின் எண்ணிக்கை வழக்கத்தை விட குறைவாக இருக்கும்.
இந்த விழாவில் நேரடியாக கலந்து கொள்ள விரும்பும் ஊடகவியலாளர்கள் இந்த இணைப்பில் பதிவு செய்யலாம்.
https://my.iffigoa.org/extranet/media/ .
விண்ணப்பதாரர்கள் 21 வயதுக்கு மேற்பட்டவராகவும் முக்கிய சர்வதேச திரைப்பட விழாக்களில் குறைந்தது 3 ஆண்டுகள் கலந்து கொண்ட அனுபவமும் பெற்றிருக்க வேண்டும். பத்திரிக்கை தகவல் அலுவலக முதன்மை தலைமை இயக்குர் அனுமதித்த விதிமுறைகளின்படி ஊடக அங்கீகாரம் வழங்கப்படும்.
இதற்கான பதிவு 2021, ஜனவரி 10ம் தேதி நள்ளிரவுடன் முடிவடைகிறது.
ஆன்லைன் மூலம் பங்கேற்பதற்கான வாய்ப்பு
ஐஎப்எப்ஐ தொடர்பான நிகழ்ச்சிகளில் காணொலி காட்சி மூலம் பங்கேற்பதற்கான வாய்ப்புகளும் உள்ளன. பல திரைப்படங்கள் ஆன்லைன் மூலம் திரையிடப்படும்.
பத்திரிக்கை தகவல் அலுவலகம் நடத்தும் அனைத்து ஐஎப்எப்ஐ பத்திரிக்கையாளர் சந்திப்பும் பிஐபி-யின் யூடியூப் சேனலில் youtube.com/pibindia ஒளிபரப்பப்படும். நிருபர்கள் ஆன்லைன் மூலம் கேள்வி கேட்கும் வசதியும் உள்ளது.
ஆன்லைன் பங்கேற்பு குறித்த முழுமையான விவரங்கள் உரிய நேரத்தில் அறிவிக்கப்படும்.

Ministry of Information & Broadcasting
Media Registration for 51st IFFI Opens
30 DEC 2020 11:13AM by PIB Mumbai
Panaji-Mumbai-New Delhi, 30 December 2020
Registrations have commenced for media delegates desirous of attending the 51st edition of the International Film Festival of India, being held in Goa during (between) January 16 – 24, 2021.
Due to the ongoing COVID-19 pandemic, the 51st IFFI will be held in a hybrid fashion.
To maintain COVID-19 related protocols, the number of media persons being accredited for physically covering the festival in Goa will be much less than usual.
Interested media persons who need to attend the festival in person may register themselves at this link: https://my.iffigoa.org/extranet/media/ .
Applicants should be above 21 years of age as on 1st January 2020 and should have professional experience of covering major International Film Festivals such as IFFI for a minimum of three years. Media accreditation shall be granted as per the guidelines approved by Principal Director General, PIB.
Registrations close by midnight of 10th January, 2021.
<><><>
Opportunity for online participation
There will be opportunities to attend festival-related activities virtually. A number of film screenings will be online.
All IFFI press conferences held by PIB will be live-streamed on PIB’s YouTube Channel youtube.com/pibindia and there will be provision for journalists to ask questions online.
Complete details of online participation will be announced in due course.