సమాచార, ప్రసార మంత్రిత్వ శాఖ
51వ అంతర్జాతీయ భారత చలన చిత్ర ఉత్సవాల (ఐఎఫ్ఎఫ్ఐ)కు మీడియా నమోదు
ఆన్ లైన్ లో పాల్గొడానికి ప్రోత్సహం
30 DEC 2020 11:13AM by PIB Hyderabad
గోవాలో 2021 జనవరి 16 నుంచి 24వ తేదీవరకు జరగనున్న51 అంతర్జాతీయ భారత చలన చిత్ర ఉత్సవాలకు (ఐఎఫ్ఎఫ్ఐ) మీడియా ప్రతినిధుల నమోదు ప్రక్రియ ప్రారంభం అయ్యింది. కొవిడ్-19ను దృష్టిలో ఉంచుకుని ఈ ఉత్సవాలను మిశ్రమ పద్దతిలో నిర్వహించనున్నారు. ​కొవిడ్ -19 నిబంధనలను దృష్టిలో ఉంచుకుని ఉత్సవాలకు గతంలో కంటే తక్కువ మంది మీడియా ప్రతినిధులను అనుమతించాలని నిర్ణయించారు.
ఉత్సవాలకు ప్రత్యక్షంగా హాజరై వార్తలను సేకరించవలసి ఉన్న మీడియా ప్రతినిధులు తమ వివరాలను https://my.iffigoa.org/extranet/media/ లోనమోదు చేసుకోవలసి వుంటుంది. 2020 జనవరి ఒకటవ తేదీనాటికి 21 సంవత్సరాల వయస్సు కలిగి, ఐఎఫ్ఎఫ్ఐ లాంటి అంతర్జాతీయ చలనచిత్ర ఉత్సవాల వార్తా సేకరణలో కనీసం మూడు సంవత్సరాలు అనుభవం ఉన్న ప్రతినిధులు నమోదు చేసుకోవచ్చును. పిఐబి ప్రిన్సిపల్ డైరెక్టర్ జనరల్
ఆమోదించిన మార్గదర్శకాల ప్రకారం మీడియా అక్రిడిటేషన్ మంజూరు చేయబడుతుంది. రిజిస్ట్రేషన్ ప్రక్రియ 2021 జనవరి 10వ తేదీతో ముగుస్తుంది.
*****
ఆన్ లైన్ లో పాల్గొనే అవకాశం:
ఐఎఫ్ఎఫ్ఐకి సంబందించిన అన్ని పత్రికా సమావేశాలను పిఐబి తన యు ట్యూబ్ ఛానల్ ప్రత్యక్ష ప్రసారం చేస్తుంది. youtube.com/pibindia ప్రసారం అయ్యే ఈ కార్యక్రమంలో జర్నలిస్టులు ప్రశ్నలను అడగడానికి అవకాశం ఉంటుంది.
ఆన్ లైన్ లో పాల్గొనడానికి సంబందించిన పూర్తి వివరాలు త్వరలో ప్రకటించబడతాయి.

Ministry of Information & Broadcasting
Media Registration for 51st IFFI Opens
30 DEC 2020 11:13AM by PIB Mumbai
Panaji-Mumbai-New Delhi, 30 December 2020
Registrations have commenced for media delegates desirous of attending the 51st edition of the International Film Festival of India, being held in Goa during (between) January 16 – 24, 2021.
Due to the ongoing COVID-19 pandemic, the 51st IFFI will be held in a hybrid fashion.
To maintain COVID-19 related protocols, the number of media persons being accredited for physically covering the festival in Goa will be much less than usual.
Interested media persons who need to attend the festival in person may register themselves at this link: https://my.iffigoa.org/extranet/media/ .
Applicants should be above 21 years of age as on 1st January 2020 and should have professional experience of covering major International Film Festivals such as IFFI for a minimum of three years. Media accreditation shall be granted as per the guidelines approved by Principal Director General, PIB.
Registrations close by midnight of 10th January, 2021.
<><><>
Opportunity for online participation
There will be opportunities to attend festival-related activities virtually. A number of film screenings will be online.
All IFFI press conferences held by PIB will be live-streamed on PIB’s YouTube Channel youtube.com/pibindia and there will be provision for journalists to ask questions online.
Complete details of online participation will be announced in due course.