पंतप्रधान कार्यालय
सशस्त्र दल ध्वज दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी सशस्त्र दलाबद्दल कृतज्ञता व्यक्त केली
07 DEC 2020 2:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सशस्त्र दल ध्वज दिनानिमित्त सशस्त्र दलाबद्दल कृतज्ञता व्यक्त केली आहे.
"सशस्त्र दल ध्वज दिन हा आपल्या सशस्त्र दल आणि त्यांच्या कुटुंबियांप्रति कृतज्ञता व्यक्त करण्याचा दिवस आहे. देशाला त्यांच्या शौर्य आणि निःस्वार्थ त्यागाचा अभिमान आहे.
सैन्य दलाच्या हितासाठी योगदान करा. या कार्यामुळे शूर सैनिक आणि त्यांच्या कुटुंबियांना बरीच मदत मिळेल.", असे पंतप्रधानांनी ट्विटमध्ये म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM expresses gratitude to Armed Forces on Flag Day
07 DEC 2020 11:32AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed gratitude to the Armed Forces on Flag Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Armed Forces Flag Day is a day to express gratitude to our armed forces and their families. India is proud of their heroic service and selfless sacrifice.
Do contribute towards the welfare of our forces. This gesture will help so many of our brave personnel and their families."