Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on BSF's Raising Day
01 DEC 2020 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel and their families on the occasion of BSF's Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes to all @BSF_India personnel and their families on the special occasion of their Raising Day. BSF has distinguished itself as a valorous force, unwavering in their commitment to protect the nation and assist citizens during natural calamities. India is proud of BSF!"

पंतप्रधान कार्यालय
सीमा सुरक्षा दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी बीएसएफच्या जवानांना दिल्या शुभेच्छा
01 DEC 2020 11:48AM by PIB Mumbai
सीमा सुरक्षा दलाच्या स्थापना दिनानिमित्त पंतप्रधानांनी बीएसएफच्या जवानांना आणि त्यांच्या कुटुंबियांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ट्विटर वरील संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "सीमा सुरक्षा दलाच्या स्थापना दिनाच्या विशेष प्रसंगी सर्व @BSF_India जवानांना आणि त्यांच्या कुटुंबियांना खूप शुभेच्छा. सीमा सुरक्षा दलाने स्वत:ची एक पराक्रमी दल म्हणून ओळख निर्माण केली असून नैसर्गिक आपत्तीच्या काळात देशाचे संरक्षण आणि नागरिकांना मदत करण्याची त्यांची वचनबद्धता अटळ आहे. सीमा सुरक्षा दलाचा भारताला अभिमान वाटतो. ! "