Prime Minister's Office
PM greets BSF personnel on BSF's Raising Day
01 DEC 2020 9:30AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the BSF personnel and their families on the occasion of BSF's Raising Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes to all @BSF_India personnel and their families on the special occasion of their Raising Day. BSF has distinguished itself as a valorous force, unwavering in their commitment to protect the nation and assist citizens during natural calamities. India is proud of BSF!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബി.എസ്. എഫ് രൂപീകരണദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ബി.എസ്.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥരെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു
01 DEC 2020 9:30AM by PIB Thiruvananthpuram
ബി.എസ്.എഫ് രൂപീകരണദിനാവസരത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ബി.എസ്.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥരേയും അവരുടെ കുടുംബങ്ങളേയും അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
''രൂപീകരണദിനത്തിന്റെ ഈ വിശേഷാവസരത്തില്‍ എല്ലാ ബി.എസ്.എഫ് ഉദ്യോഗസ്ഥര്‍ക്കും അവരുടെ കുടുംബങ്ങള്‍ക്കും ശുഭാശംസകള്‍. ശൗര്യമുള്ള സേന, രാജ്യത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനുള്ള അചഞ്ചലമായ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധത, പ്രകൃതിദുരന്തസമയത്ത് പൗരന്മാരെ സഹായിക്കുക എന്ന നിലയിലൊക്കെ ബി.എസ്.എഫ് പ്രശസ്തമാണ്. ഇന്ത്യ ബി.എസ്.എഫില്‍ അഭിമാനിക്കുന്നു'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.