പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലാചിത് ദിനത്തില്‍ ലാചിത് ബോര്‍ഫുക്കാന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
24 NOV 2020 2:22PM by PIB Thiruvananthpuram
ലാചിത് ദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലാചിത് ബോര്‍ഫുക്കാന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അര്‍പ്പിച്ചു.
''ലാചിത് ദിനത്തിന്റെ ഈ വേളയില്‍ ധീരനായ ലാചിത് ബോര്‍ഫുകാനെ നാം നമിക്കുകയാണ്. മികച്ച നേതാവും തന്ത്രജ്ഞനുമായിരുന്ന അദ്ദേഹം, അസമിന്റെ തനതു സംസ്‌കാരം സംരക്ഷിക്കുന്നതില്‍ നിര്‍ണായക പങ്ക് വഹിച്ചു. പാവപ്പെട്ടവരെയും താഴേക്കിടയിലുള്ളവരെയും ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനായി അദ്ദേഹം വളരെയധികം പ്രവര്‍ത്തിച്ചു.''- പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Lachit Borphukan on Lachit Diwas
24 NOV 2020 2:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Lachit Borphukan on Lachit Diwas today.
In a tweet, the Prime Minister said “on the special occasion of Lachit Diwas, we bow to the courageous Lachit Borphukan. He was an outstanding leader and strategist, who played a pivotal role in protecting the unique culture of Assam. He also worked extensively towards empowering the poor and downtrodden.”