पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी लचित दिनानिमित्त लाचित बोरफुकन यांना वाहिली श्रद्धांजली
24 NOV 2020 3:35PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 नोव्‍हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज लचित दिनानिमित्त लाचित बोरफुकन यांना श्रद्धांजली वाहिली.
एका ट्वीटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले, “लचित दिनाच्या खास समयी आम्ही निर्भय लचित बोरफुकन यांना नमन करतो. ते एक उत्कृष्ट नेते आणि रणनीतिकार होते, आसामच्या अद्वितीय संस्कृतीचे रक्षण करण्यात त्यांनी मोलाची भूमिका बजावली होती. तसेच गरीब व दलित वर्गातील लोकांना सक्षम बनविण्यासाठी त्यांनी व्यापक स्तरावर काम केले.”

Prime Minister's Office
PM pays tribute to Lachit Borphukan on Lachit Diwas
24 NOV 2020 2:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tribute to Lachit Borphukan on Lachit Diwas today.
In a tweet, the Prime Minister said “on the special occasion of Lachit Diwas, we bow to the courageous Lachit Borphukan. He was an outstanding leader and strategist, who played a pivotal role in protecting the unique culture of Assam. He also worked extensively towards empowering the poor and downtrodden.”