पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी आसामचे माजी मुख्यमंत्री तरुण गोगोई यांच्या निधनाबद्दल व्यक्त केला शोक
23 NOV 2020 7:10PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली , 23 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आसामचे माजी मुख्यमंत्री तरुण गोगोई यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
ट्विटवरील शोक संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, “तरुण गोगोई जी एक लोकप्रिय नेते आणि एक अनुभवी प्रशासक होते, त्यांना आसाम तसेच केंद्रात अनेक वर्षांचा राजकीय कामकाजाचा अनुभव होता. त्यांच्या निधनाने अत्यंत दु:ख झाले आहे. या दु:खद समयी माझ्या संवेदना गोगोई यांचे कुटुंबिय आणि समर्थक यांच्यासोबत आहेत. ओम शांती.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Assam CM Shri Tarun Gogoi
23 NOV 2020 6:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Chief Minister of Assam, Shri Tarun Gogoi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Tarun Gogoi Ji was a popular leader and a veteran administrator, who had years of political experience in Assam as well as the Centre. Anguished by his passing away. My thoughts are with his family and supporters in this hour of sadness. Om Shanti."