Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Assam CM Shri Tarun Gogoi
23 NOV 2020 6:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Chief Minister of Assam, Shri Tarun Gogoi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Tarun Gogoi Ji was a popular leader and a veteran administrator, who had years of political experience in Assam as well as the Centre. Anguished by his passing away. My thoughts are with his family and supporters in this hour of sadness. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
అస‌మ్‌ పూర్వ ముఖ్య‌మంత్రి శ్రీ త‌రుణ్ గొగొయి క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి
23 NOV 2020 6:32PM by PIB Hyderabad
అస‌మ్ పూర్వ ముఖ్య‌మంత్రి శ్రీ త‌రుణ్ గొగొయి మ‌ర‌ణం ప‌ట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దుఃఖాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘శ్రీ త‌రుణ్ గొగొయి గారు ఒక జ‌న‌ప్రియ నేత‌, అంతేకాదు చిర‌కాల అనుభ‌వం క‌లిగిన పరిపాల‌కుడు కూడా. అస‌మ్ రాజకీయాల లో, కేంద్రం లో రాజకీయాల లో ఏళ్ళ త‌ర‌బ‌డి ప‌నిచేసిన అనుభవం ఆయ‌న‌కు ఉంది. ఆయ‌న క‌న్నుమూత తో ఖిన్నుడిన‌య్యాను. దు:ఖభరితమైన ఈ ఘ‌డియ‌ లో ఆయ‌న కుటుంబానికి, ఆయ‌న మ‌ద్ధ‌తుదారుల‌కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని ట్విట‌ర్ లో న‌మోదు చేసిన ఒక సందేశం లో ప్ర‌ధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.