પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આસામના પૂર્વ મુખ્યમંત્રી શ્રી તરુણ ગોગોઈના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
23 NOV 2020 6:32PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આસામના પૂર્વ મુખ્યમંત્રી શ્રી તરુણ ગોગોઈના અવસાન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યું છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, "શ્રી તરુણ ગોગોઈજી એક લોકપ્રિય નેતા અને પીઢ પ્રશાસક હતા, તેમની પાસે આસામ તેમજ કેન્દ્રમાં વર્ષોનો રાજકીય અનુભવ હતો. તેમના અવસાનથી દુઃખી થયો છું. આ દુઃખની ક્ષણમાં મારી સંવેદના તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Assam CM Shri Tarun Gogoi
23 NOV 2020 6:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Chief Minister of Assam, Shri Tarun Gogoi.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri Tarun Gogoi Ji was a popular leader and a veteran administrator, who had years of political experience in Assam as well as the Centre. Anguished by his passing away. My thoughts are with his family and supporters in this hour of sadness. Om Shanti."