பிரதமர் அலுவலகம்
உலக கழிப்பறை தினம் : அனைவருக்கும் கழிப்பறை என்ற தனது உறுதியை இந்தியா வலுப்படுத்துகிறது - பிரதமர்
19 NOV 2020 1:41PM by PIB Chennai
உலக கழிப்பறை தினமான இன்று, அனைவருக்கும் கழிப்பறை என்ற தனது உறுதியை நாடு வலுப்படுத்துகிறது என்று பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறினார்.
"உலக கழிப்பறை தினத்தில், அனைவருக்கும் கழிப்பறை என்ற தனது உறுதியை இந்தியா வலுப்படுத்துகிறது. கடந்த சில வருடங்களில் கோடிக்கணக்கான இந்தியர்களுக்கு சுத்தமான கழிப்பறைகளை வழங்கும் ஈடில்லா சாதனை செய்யப்பட்டிருக்கிறது. இதன் மூலம், குறிப்பாக பெண்களுக்கு, சுகாதார நன்மைகள் அளிக்கப்பட்டிருப்பதோடு, அவர்களின் கண்ணியமும் காக்கப்பட்டிருக்கிறது," என்று தனது டிவிட்டர் பதிவொன்றில் பிரதமர் கூறியுள்ளார்.
•••••

Prime Minister's Office
On World Toilet Day India Strengthens its Resolve of Toilet for All: PM
Hygienic Toilets have Brought Tremendous Health Benefits Along with Dignity, especially to Our Nari Shakti: PM
19 NOV 2020 1:41PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that on World Toilet Day today, the nation strengthens its resolve of Toilet for all.
In a tweet Shri Modi said “On World Toilet Day, India strengthens its resolve of #Toilet4All. The last few years have seen an unparalleled achievement of providing hygienic toilets to crores of Indians. It has brought tremendous health benefits along with dignity, especially to our Nari Shakti.”