பிரதமர் அலுவலகம்
தாவ் ஆங் சான் சு கியீ மற்றும் என்எல்டி தேர்தல் வெற்றிக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
12 NOV 2020 10:38PM by PIB Chennai
மியான்மர் தேர்தலில் வெற்றி பெற்ற தாவ் ஆங் சான் சு கியீ மற்றும் என்எல்டி-க்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் தமது டுவிட்டர் பதிவில், ‘’ தேர்தலில் பெற்ற வெற்றிக்காக தாவ் ஆங் சான் சு கியீ மற்றும் என்எல்டி-க்கு வாழ்த்துக்கள். வெற்றிகரமாக தேர்தலை நடத்தி முடித்திருப்பது, மியான்மரில் நடைபெறும் ஜனநாயக மாற்றத்தில் மற்றொரு படியாகும். நமது பாரம்பரிய நட்புறவை வலுப்படுத்த, தங்களுடன் தொடர்ந்து பணியாற்றுவதை நான் ஆவலுடன் எதிர்நோக்குகிறேன்’’, என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM congratulates Daw Aung San Suu Kyi and NLD for election victory
12 NOV 2020 10:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Daw Aung San Suu Kyi and NLD for Victory in election in Myanmar.
In a tweet, the Prime Minister said ,“Congratulations to Daw Aung San Suu Kyi & NLD for victory in the elections. The successful conduct of polls is another step in the ongoing democratic transition in Myanmar. I look forward to continuing to work with you to strengthen our traditional bonds of friendship.”