ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚುನಾವಣೆಯ ಗೆಲುವಿಗಾಗಿ ಡಾ ಆಂಗ್ ಸಾನ್ ಸೂಕಿ ಮತ್ತು ಎನ್‌.ಎಲ್‌.ಡಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ
12 NOV 2020 10:38PM by PIB Bengaluru
ಮ್ಯಾನ್ಮಾರ್ನಲ್ಲಿ ನಡೆದ ಚುನಾವಣೆಯಲ್ಲಿ ವಿಜಯ ಸಾಧಿಸಿದ ಡಾ ಆಂಗ್ ಸಾನ್ ಸೂಕಿ ಮತ್ತು ಎನ್‌.ಎಲ್‌.ಡಿ.ಯನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು, “ಚುನಾವಣೆಯಲ್ಲಿ ಗೆಲುವು ಸಾಧಿಸಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಡಾ ಆಂಗ್ ಸಾನ್ ಸೂಕಿ ಮತ್ತು ಎನ್‌.ಎಲ್‌.ಡಿ.ಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಚುನಾವಣೆಯನ್ನು ಯಶಸ್ವಿಯಾಗಿ ನಡೆಸಿರುವುದು ಮ್ಯಾನ್ಮಾರ್ನಲ್ಲಿ ನಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಪ್ರಜಾಪ್ರಭುತ್ವದ ಪರಿವರ್ತನೆಯಲ್ಲಿ ಮತ್ತೊಂದು ಹೆಜ್ಜೆಯಾಗಿದೆ. ನಮ್ಮ ಸಾಂಪ್ರದಾಯಿಕ ಸ್ನೇಹವನ್ನು ಬಲಪಡಿಸಲು ನಿಮ್ಮೊಂದಿಗೆ ಕೆಲಸ ಮಾಡುವುದನ್ನು ಮುಂದುವರಿಸಲು ನಾನು ಎದಿರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇನೆ.” ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM congratulates Daw Aung San Suu Kyi and NLD for election victory
12 NOV 2020 10:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Daw Aung San Suu Kyi and NLD for Victory in election in Myanmar.
In a tweet, the Prime Minister said ,“Congratulations to Daw Aung San Suu Kyi & NLD for victory in the elections. The successful conduct of polls is another step in the ongoing democratic transition in Myanmar. I look forward to continuing to work with you to strengthen our traditional bonds of friendship.”