Prime Minister's Office
PM congratulates Daw Aung San Suu Kyi and NLD for election victory
12 NOV 2020 10:38PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has congratulated Daw Aung San Suu Kyi and NLD for Victory in election in Myanmar.
In a tweet, the Prime Minister said ,“Congratulations to Daw Aung San Suu Kyi & NLD for victory in the elections. The successful conduct of polls is another step in the ongoing democratic transition in Myanmar. I look forward to continuing to work with you to strengthen our traditional bonds of friendship.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ચૂંટણીમાં જીત પર આંગ સાન સૂ કી અને એએલડીને શુભેચ્છા પાઠવી
12 NOV 2020 10:38PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મ્યાનમારની ચૂંટણીમાં જીત માટે સત્તારૂઢ નેશનલ લીગ ફૉર ડેમોક્રેસી (એનએલડી) અને આંગ સાન સૂ કી ને શુભેચ્છા પાઠવી છે.
એક ટ્વીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, ‘ચુટંણીમાં જીત માટે આંગ સાન સૂ કી અને એનએલડીને શુભેચ્છા. સફળ સામાન્ય ચૂંટણી મ્યાનમારમાં ચાલી રહેલ લોકતાંત્રિક હસ્તાંતરણની પ્રક્રિયાની સફળતા તરફ એક વધુ પગલું છે. બંને દેશોની વચ્ચે મિત્રતાના પારંપરિક સંબંધને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે હું આપની સાથે મળીને કાર્ય કરવા માટે આશાન્વિત છું.’