पंतप्रधान कार्यालय
बाहरेनचे पंतप्रधान महामहीम युवराज खलिफा बिन-सलमान-अल-खलिफा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
11 NOV 2020 8:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 नोव्हेंबर 2020
बाहरेनचे पंतप्रधान महामहीम युवराज खलिफा बिन-सलमान-अल खलिफा यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शोक व्यक्त केला आहे.
“बाहरेनचे पंतप्रधान महामहीम युवराज खलिफा बिन-सलमान-अल खलिफा यांच्या निधनाबद्दल मी माझ्या शोकसंवेदना व्यक्त करतो. या दुःखाच्या प्रसंगी आमच्या संवेदना आणि प्रार्थना बाहरेनचे राजे,बाहरेनचे राजघराणे आणि बाहरेनच्या जनतेसोबत आहेत” असे पंतप्रधानांनी आपल्या शोकसंदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain
11 NOV 2020 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolences on the passing away of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain.
"My heartfelt condolences on the sad demise of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain. In this moment of grief, our thoughts and prayers are with HM the King of Bahrain, the royal family and the people of Bahrain", the Prime Minister said.