Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain
11 NOV 2020 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolences on the passing away of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain.
"My heartfelt condolences on the sad demise of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain. In this moment of grief, our thoughts and prayers are with HM the King of Bahrain, the royal family and the people of Bahrain", the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കിംഗ്ഡം ഓഫ് ബഹറിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രി ഹിസ് റോയല്‍ ഹൈനസ് പ്രിന്‍സ് ഖലിഫാ ബിന്‍ സല്‍മാന്‍ അല്‍ ഖലിഫയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
11 NOV 2020 7:17PM by PIB Thiruvananthpuram
കിംഗ്ഡം ഓഫ് ബഹറിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രി ഹിസ് റോയല്‍ ഹൈനസ് പ്രിന്‍സ് ഖലിഫാ ബിന്‍ സല്‍മാന്‍ അല്‍ ഖലിഫയുടെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
''കിംഗ്ഡം ഓഫ് ബഹറിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രി ഹിസ് റോയല്‍ ഹൈനസ് പ്രിന്‍സ് ഖലിഫാ ബിന്‍ സല്‍മാന്‍ അല്‍ ഖലിഫയുടെ ദുഃഖകരമായ വേര്‍പാടില്‍ എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അനുശോചനങ്ങള്‍. ഈ വേദനാജനകമായ അവസരത്തില്‍ ഞങ്ങളുടെ ചിന്തകളും പ്രാര്‍ത്ഥനകളും എച്ച്.എം. ദി കിംഗ് ഓഫ് ബഹറിനും രാജകുടുംബത്തിനും ബഹറിനിലെ ജനങ്ങള്‍ക്കൊപ്പവുമാണ്'' പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു