பிரதமர் அலுவலகம்
பஹ்ரைன் பிரதமர் மேதகு இளவரசர் திரு கலிஃபா பின் சல்மான் அல் கலிஃபாவின் மறைவிற்கு‌ பிரதமர் இரங்கல்
11 NOV 2020 7:17PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, பஹ்ரைன் பிரதமர் மேதகு இளவரசர் திரு கலிஃபா பின் சல்மான் அல் கலிஃபாவின் மறைவிற்கு‌ இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
“பஹ்ரைன் பிரதமர் மேதகு இளவரசர் திரு கலிஃபா பின் சல்மான் அல் கலிஃபாவின் மறைவிற்கு‌ எனது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொள்கிறேன். இந்தத் துயர நேரத்தில் பஹ்ரைன் அரச குடும்ப உறுப்பினர்கள் மற்றும் அந்நாட்டு மக்களுக்காக பிரார்த்தித்துக் கொள்கிறோம்”, என்று பிரதமர் குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain
11 NOV 2020 7:17PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi expressed condolences on the passing away of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain.
"My heartfelt condolences on the sad demise of His Royal Highness Prince Khalifa bin Salman Al Khalifa, Prime Minister of the Kingdom of Bahrain. In this moment of grief, our thoughts and prayers are with HM the King of Bahrain, the royal family and the people of Bahrain", the Prime Minister said.