पंतप्रधान कार्यालय
कॅनडातील इन्व्हेस्ट इंडिया परिषदेला पंतप्रधान संबोधित करणार
08 OCT 2020 2:50PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज कॅनडात होणाऱ्या इन्व्हेस्ट इंडिया परिषदेला संबोधित करणार आहेत. भारतीय वेळेनुसार संध्याकाळी साडे सहा वाजता पंतप्रधानांचे भाषण होईल.
कॅनडातील उद्योग क्षेत्राला भारतात गुंतवणूक करण्याच्या संधी प्रदान करणे तसेच भारताला गुंतवणुकीचे केंद्र बनवणे हे या व्यासपीठाचे उद्दिष्ट आहे.
या परिषदेला, बँक आणि गुंतवणूक निधी क्षेत्रातील प्रतिनिधी तसेच विमान वाहतूक, इलेक्ट्रॉनिक्स आणि उत्पादन, कन्सल्टंट फर्म्स, विद्यापीठ आदी क्षेत्रातील कंपन्या देखील सहभागी होणार आहेत.

Prime Minister's Office
PM to deliver keynote address at Invest India Conference in Canada
08 OCT 2020 11:32AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address at the Invest India Conference in Canada, around 6:30 PM IST today.
The forum aims to give Canadian business community a first-hand perspective of the opportunities to invest in India and showcase India as an investment destination.
The Conference is expected to witness participation of representatives from banks and insurance companies, investment funds, companies in sectors like aviation, electronics and manufacturing, consultant firms, universities etc.