Prime Minister's Office
PM to deliver keynote address at Invest India Conference in Canada
08 OCT 2020 11:32AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address at the Invest India Conference in Canada, around 6:30 PM IST today.
The forum aims to give Canadian business community a first-hand perspective of the opportunities to invest in India and showcase India as an investment destination.
The Conference is expected to witness participation of representatives from banks and insurance companies, investment funds, companies in sectors like aviation, electronics and manufacturing, consultant firms, universities etc.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కెన‌డా లో జ‌రిగే ఇన్ వెస్ట్ ఇండియా స‌మావేశాన్ని ఉద్దేశించి కీల‌కోప‌న్యాసం ఇవ్వ‌నున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి
08 OCT 2020 11:32AM by PIB Hyderabad
కెన‌డా లో ఈ రోజు సాయంత్రం 6.30 గంట‌ల‌కు జరగనున్న ఇన్ వెస్ట్ ఇండియా కాన్ఫెరెన్సు ను ఉద్దేశించి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ కీల‌కోప‌న్యాస‌మివ్వనున్నారు.
కెన‌డా కు చెందిన వ్యాపార స‌ముదాయానికి భార‌త‌దేశం లో పెట్టుబ‌డి కి గ‌ల అవ‌కాశాలను గురించిన అన్ని వివ‌రాల‌ను తెలియ‌జేయాల‌నే, భార‌త‌దేశాన్ని పెట్టుబ‌డి కి ఒక ఆక‌ర్ష‌ణీయ‌మైన కేంద్రం గా క‌ళ్ళ‌కు క‌ట్టాల‌నే ఉద్దేశ్యాలతో ఈ సమావేశాన్ని ఏర్పాటు చేయ‌డ‌మైంది.
బ్యాంకులు, బీమా కంపెనీలు, ఇన్ వె స్ట్‌మెంట్ ఫండ్‌ లతో పాటు విమాన‌యానం, ఎల‌క్ట్రానిక్స్‌, త‌యారీ వంటి రంగాల‌కు చెందిన కంపెనీలు, స‌ల‌హా సంస్థ‌లు, విశ్వ‌విద్యాల‌యాల ప్ర‌తినిధులు ఈ స‌మావేశం లో పాలుపంచుకొనే అవకాశాలు ఉన్నాయి.