ആഭ്യന്തരകാര്യ മന്ത്രാലയം
അന്തരിച്ച കുവൈറ്റ് ഭരണാധികാരി ഷെയ്ഖ് സബാ അൽ അഹമ്മദ് അൽ ജാബർ അൽ സബായോടുള്ള ആദരസൂചകമായി രാജ്യത്ത്, നാളെ ദേശീയ ദുഃഖാചരണം നടത്തും
03 OCT 2020 12:43PM by PIB Thiruvananthpuram
2020 സെപ്റ്റംബർ 29നാണ് കുവൈറ്റ് ഭരണാധികാരി ഷെയ്ഖ് സബാ അൽ അഹമ്മദ് അൽ ജാബർ അൽ സബാ അന്തരിച്ചത്. പരേതനായ വിശിഷ്ട വ്യക്തിയോടുള്ള ആദരസൂചകമായി നാളെ രാജ്യമെമ്പാടും ഒരു ദിവസത്തെ ദേശീയ ദുഃഖാചരണം നടത്താൻ കേന്ദ്ര ഗവൺമെന്റ് തീരുമാനിച്ചു.
സ്ഥിരമായി ദേശീയ പതാക ഉയർത്തുന്ന കെട്ടിടസമുച്ചയങ്ങളിൽ നാളെ പതാക, പകുതി താഴ്ത്തി കെട്ടും. നാളെ ഔദ്യോഗിക ആഘോഷങ്ങൾ ഉണ്ടായിരിക്കുന്നതല്ല.

Ministry of Home Affairs
One Day State Mourning tomorrow as a mark of respect on the passing away of His Highness Sheikh Sabah Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah, Amir of the State of Kuwait
03 OCT 2020 12:43PM by PIB Delhi
His Highness Sheikh Sabah Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah, Amir of the State of Kuwait, passed away on September 29, 2020. As a mark of respect to the departed dignitary, the Government of India has decided that there will be one day’s State Mourning tomorrow throughout India.
The National Flag will be flown at half mast on all buildings throughout India where it is flown regularly and there will be no official entertainment on the day.