गृह मंत्रालय
कुवैतचे आमीर दिवंगत शेख सबाह अल-अहमद अल-जबेर अल सबाह यांच्या सन्मानार्थ उद्या भारतात एक दिवसाचा राष्ट्रीय दुखवटा पाळला जाणार
03 OCT 2020 1:40PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 ऑक्टोबर 2020
कुवैतचे आमीर दिवंगत शेख सबाह अल-अहमद अल-जबेर अल सबाह यांचे 29 सप्टेंबर 2020 रोजी निधन झाले. मान्यवर शेख सबाह यांच्या सन्मानार्थ उद्या देशभरात एक दिवसाचा राष्ट्रीय दुखवटा पाळण्याचा निर्णय केंद्र सरकारने घेतला आहे.
यामुळे उद्या देशभरातील सर्व इमारतींवर फडकत असलेला राष्ट्रध्वज अर्ध्यापर्यंत खाली आणला जाणार आहे, तसेच मनोरंजनाचे कुठलेही अधिकृत कार्यक्रम होणार नाहीत.

Ministry of Home Affairs
One Day State Mourning tomorrow as a mark of respect on the passing away of His Highness Sheikh Sabah Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah, Amir of the State of Kuwait
03 OCT 2020 12:43PM by PIB Delhi
His Highness Sheikh Sabah Al-Ahmed Al-Jaber Al-Sabah, Amir of the State of Kuwait, passed away on September 29, 2020. As a mark of respect to the departed dignitary, the Government of India has decided that there will be one day’s State Mourning tomorrow throughout India.
The National Flag will be flown at half mast on all buildings throughout India where it is flown regularly and there will be no official entertainment on the day.