ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ సురేష్ అంగడి మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
23 SEP 2020 9:50PM by PIB Hyderabad
రైల్వే శాఖ సహాయ మంత్రి శ్రీ సురేష్ అంగడి మృతి పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
కర్ణాటకలో పార్టీని బలోపేతం చేయడానికి కష్ట పడి కృషి చేసిన శ్రీ సురేష్ అంగడి, అసాధారణమైన కార్యకార్త. ఆయన అంకితమైన పార్లమెంటు సభ్యుడు, సమర్థవంతమైన మంత్రి, అన్ని వర్గాల ప్రజల మన్ననలను అందుకున్నారు. ఆయన మృతి చాలా విచారాన్నికలిగించింది. ఈ విచారకరమైన సమయంలో, అతని కుటుంబం మరియు స్నేహితులకు నా సానుభూతిని వ్యక్తం చేస్తున్నాము". అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Suresh Angadi
23 SEP 2020 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri Suresh Angadi, MoS Railways.
The Prime Minister said, "Shri Suresh Angadi was an exceptional Karyakarta, who worked hard to make the Party strong in Karnataka. He was a dedicated MP and effective Minister, admired across the spectrum. His demise is saddening. My thoughts are with his family and friends in this sad hour. Om Shanti."