Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Suresh Angadi
23 SEP 2020 9:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Shri Suresh Angadi, MoS Railways.
The Prime Minister said, "Shri Suresh Angadi was an exceptional Karyakarta, who worked hard to make the Party strong in Karnataka. He was a dedicated MP and effective Minister, admired across the spectrum. His demise is saddening. My thoughts are with his family and friends in this sad hour. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സുരേഷ് അംഗഡിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
23 SEP 2020 9:50PM by PIB Thiruvananthpuram
റെയിൽവേ സഹമന്ത്രി ശ്രീ. സുരേഷ് അംഗഡിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
കർണാടകയിൽ പാർട്ടിയെ ശക്തിപ്പെടുത്താൻ കഠിനാധ്വാനം ചെയ്ത് മികവുറ്റ കാര്യകർത്ത ആയിരുന്നു ശ്രീ സുരേഷ് അംഗഡി . എല്ലാവരാലും ബഹുമാനിക്കപ്പെടുന്ന, സമർപ്പിതനായ എംപിയും കാര്യപ്രാപ്തിയുള്ള മന്ത്രിയുമായിരുന്നു അദ്ദേഹം. അദ്ദേഹത്തിൻറെ വിയോഗം ദുഃഖിപ്പിക്കുന്നതാണ്. ഈ വിഷമകരമായ വേളയിൽ എൻറെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിൻറെ കുടുംബത്തോടൊപ്പവും സുഹൃത്തുക്കളോടൊപ്പവും ഉണ്ട് . ഓം ശാന്തി- പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു