પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ લોકસભાના સાંસદ બલ્લી દુર્ગા પ્રસાદ રાવના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
16 SEP 2020 8:35PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ લોકસભાના સાંસદ બલ્લી દુર્ગા પ્રસાદ રાવના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “લોકસભાના સાંસદ બલ્લી દુર્ગા પ્રસાદ રાવના અવસાનથી દુઃખ થયું. તેઓ એક અનુભવી નેતા હતા, જેમણે આંધ્રપ્રદેશની પ્રગતિમાં અસરકારક યોગદાન આપ્યું હતું. મારી સંવેદના આ દુઃખદ ક્ષણોમાં તેમના પરિવાર અને શુભેચ્છકો સાથે છે. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Lok Sabha MP Balli Durga Prasad Rao Garu
16 SEP 2020 8:35PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of Lok Sabha MP, Balli Durga Prasad Rao Garu.
“Saddened by the demise of Lok Sabha MP, Balli Durga Prasad Rao Garu. He was an experienced leader, who made effective contributions towards the progress of Andhra Pradesh. My thoughts are with his family and well-wishers in this sad hour. Om Shanti.”, the Prime Minister said.