ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
తెలుగు సినీనటుడు శ్రీ జయ ప్రకాశ్ రెడ్డి కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
08 SEP 2020 2:31PM by PIB Hyderabad
తెలుగు చలనచిత్ర నటుడు శ్రీ జయ ప్రకాశ్ రెడ్డి కన్నుమూత పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
‘‘జయ ప్రకాశ్ రెడ్డి తనదైన నటనా శైలి తో ప్రతి ఒక్కరిని ఆకట్టుకున్నారు. తన దీర్ఘ కాల సినీ యాత్ర లో ఆయన అనేక మరపురాని పాత్రలను పోషించారు. ఆయన మరణం సినిమా ప్రపంచానికి తీరని లోటు. ఆయన కుటుంబానికి, ఆయన అభిమానులకు కలిగిన శోకం లో నేను సైతం పాలుపంచుకుంటున్నాను’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the death of Telugu actor Shri Jaya Prakash Reddy
08 SEP 2020 2:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the death of Telugu actor Shri Jaya Prakash Reddy. He tweeted “Jaya Prakash Reddy impressed everyone with his unique acting style. He played many memorable roles in his long career. The World of Cinema has become a lot poorer with his passing away. My thoughts are with his family and fans.”