પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ તેલુગુ અભિનેતા શ્રી જય પ્રકાશ રેડ્ડીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
08 SEP 2020 2:31PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ તેલુગુ અભિનેતા શ્રી જય પ્રકાશ રેડ્ડીના અવસાન બદલ શોક વ્યક્ત કર્યો હતો. તેમણે ટ્વીટ કર્યું કે, “જય પ્રકાશ રેડ્ડીએ તેમની અનોખી અભિનય શૈલીથી બધાને પ્રભાવિત કર્યા. તેમણે તેમની લાંબી કારકિર્દીમાં ઘણી યાદગાર ભૂમિકાઓ ભજવી. સિનેમા જગતને તેમનું અવસાન થવાથી ખૂબ મોટી ખોટ પડી છે. મારી સંવેદના તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો સાથે છે.”

Prime Minister's Office
PM condoles the death of Telugu actor Shri Jaya Prakash Reddy
08 SEP 2020 2:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the death of Telugu actor Shri Jaya Prakash Reddy. He tweeted “Jaya Prakash Reddy impressed everyone with his unique acting style. He played many memorable roles in his long career. The World of Cinema has become a lot poorer with his passing away. My thoughts are with his family and fans.”