ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತೆಲುಗು ಚಿತ್ರ ನಟ ಶ್ರೀ ಜಯಪ್ರಕಾಶ್ ರೆಡ್ಡಿ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
08 SEP 2020 2:31PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ತೆಲುಗು ಚಿತ್ರ ನಟ ಶ್ರೀ ಜಯಪ್ರಕಾಶ್ ರೆಡ್ಡಿ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಸಂತಾಪ ಸೂಚಿಸಿದ್ದಾರೆ. ತಮ್ಮಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ, "ಜಯಪ್ರಕಾಶ್ ರೆಡ್ಡಿ ಅವರು ವಿಭಿನ್ನ ನಟನಾ ಶೈಲಿ ಮೂಲಕ ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರನ್ನೂ ಪ್ರಭಾವಗೊಳಿಸಿದ್ದರು. ಸುದೀರ್ಘ ವೃತ್ತಿ ಜೀವನದಲ್ಲಿ ಅವರು ಹಲವು ಸ್ಮರಣಾರ್ಹ ಪಾತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ನಟಿಸಿದ್ದರು.‌ ಅವರ ನಿಧನದಿಂದ ಸಿನಿಮಾ ಜಗತ್ತು ಮತ್ತಷ್ಟು ಬಡವಾಗಿದೆ. ಅವರ ಕುಟುಂಬ ಮತ್ತು ಅಭಿಮಾನಿಗಳಿಗೆ ನನ್ನದುಃಖ ತಡೆಯುವ ಶಕ್ತಿ ನೀಡಲಿ, ಅವರ ಜೊತೆ ನಾನೂ ಇದ್ದೇನೆ" ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM condoles the death of Telugu actor Shri Jaya Prakash Reddy
08 SEP 2020 2:31PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi condoled the death of Telugu actor Shri Jaya Prakash Reddy. He tweeted “Jaya Prakash Reddy impressed everyone with his unique acting style. He played many memorable roles in his long career. The World of Cinema has become a lot poorer with his passing away. My thoughts are with his family and fans.”