ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ‘ਮਿਸ਼ਨ ਕਰਮਯੋਗੀ’ ਨਾਲ ਮਾਨਵ ਸੰਸਾਧਨ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ’ਚ ਵੱਡੇ ਸੁਧਾਰ ਹੋਣਗੇ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ iGOT ਪਲੈਟਫ਼ਾਰਮ ਨਾਲ ਇੱਕ ਭੂਮਿਕਾ–ਅਧਾਰਿਤ ਐੱਚਆਰ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਤੇ ਨਿਰੰਤਰ ਸਿੱਖਣ ਦੇ ਲਈ ਪਰਿਵਰਤਨ ਸਮਰੱਥ ਕਰੇਗਾ
02 SEP 2020 7:48PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਟਵੀਟਸ ਦੀ ਇੰਕ ਲੜੀ ਵਿੱਚ ਕਿਹਾ ਹੈ ਕਿ ‘ਸਿਵਲ ਸੇਵਾਵਾਂ ਸਮਰੱਥਾ ਨਿਰਮਾਣ’ ਲਈ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ ‘ਮਿਸ਼ਨ ਕਰਮਯੋਗੀ’ ਸਰਕਾਰ ਵਿੱਚ ਮਾਨਵ ਸੰਸਾਧਨ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਦੀਆਂ ਪਿਰਤਾਂ ਵਿੱਚ ਵੱਡੇ ਸੁਧਾਰ ਕਰੇਗਾ। ਇਹ ਜਨ–ਸੇਵਕਾਂ ਦੀ ਸਮਰੱਥਾ ਵਧਾਉਣ ਲਈ ਆਧੁਨਿਕ ਬੁਨਿਆਦੀ ਢਾਂਚੇ ਦੀ ਵਰਤੋਂ ਕਰੇਗਾ।
ਉਨ੍ਹਾਂ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ ‘iGOT ਪਲੈਟਫ਼ਾਰਮ ਨਾਲ ਇੱਕ ਭੂਮਿਕਾ–ਅਧਾਰਿਤ ਐੱਚਆਰ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਤੇ ਨਿਰੰਤਰ ਸਿੱਖਣ ਦੇ ਲਈ ਪਰਿਵਰਤਨ ਸਮਰੱਥ ਕਰੇਗਾ। ‘ਮਿਸ਼ਨ ਕਰਮਯੋਗੀ’ ਦਾ ਉਦੇਸ਼ ਜਨ–ਸੇਵਕਾਂ ਨੂੰ ਭਵਿੱਖ ਲਈ ਤਿਆਰ ਕਰਨਾ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਪਾਰਦਰਸ਼ਤਾ ਤੇ ਟੈਕਨੋਲੋਜੀ ਦੁਆਰਾ ਵਧੇਰੇ ਸਿਰਜਣਾਤਮਕ, ਉਸਾਰੂ ਤੇ ਇਨੋਵੇਟਿਵ ਬਣਾਉਣਾ ਹੈ।’
https://twitter.com/narendramodi/status/1301145754090631170
https://twitter.com/narendramodi/status/1301146454082244609

Prime Minister's Office
Mission Karmayogi to radically improve the Human Resource management in the Government says PM
Says iGOT platform will enable the transition to a role-based HR management & continuous learning
02 SEP 2020 7:48PM by PIB Delhi
In a series of tweets, Prime Minister Shri Narendra Modi said that Mission Karmayogi - National Program for Civil Services Capacity Building will radically improve the Human Resource management practices in the Government. It will use scale & state of the art infrastructure to augment the capacity of Civil Servants.
He tweeted “iGOT platform will enable the transition to a role-based HR management & continuous learning. Mission Karmayogi aims to prepare Civil Servants for the future by making them more creative, constructive & innovative through transparency and technology.”