गृह मंत्रालय
माजी राष्ट्रपती श्री. प्रणव मुखर्जी यांच्या स्मृतिनिमित्त सात दिवसाचा राष्ट्रीय शोक
31 AUG 2020 8:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 31 ऑगस्ट 2020
केंद्र सरकार प्रचंड दुःखाने माजी राष्ट्रपती प्रणव मुखर्जी यांचे आर्मी रिसर्च अँड रेफरल हॉस्पीटल, नवी दिल्ली येथे 31 ऑगस्ट 2020 रोजी निधन झाल्याचे जाहीर करत आहे.
दिवंगत मान्यवरांच्या सन्मानार्थ, 31 ऑगस्ट 2020 ते 06 सप्टेंबर 2020 असा सात दिवसाचा शासकीय शोक देशभर पाळण्यात येईल. देशभरातील इमारतींवर राष्ट्रध्वज अर्ध्यावर उतरवला जाईल, मनोरंजनाचा कोणताही शासकीय कार्यक्रम होणार नाही.
शासकीय इतमामात करण्यात येणाऱ्या अंत्यसंस्काराची तारीख आणि वेळ नंतर जाहीर करण्यात येईल.

Ministry of Home Affairs
Seven day State Mourning to be observed in memory of former President Shri Pranab Mukherjee
31 AUG 2020 7:27PM by PIB Delhi
The Government of India announces with profound sorrow the death of ShriPranab Mukherjee, former President of India at Army Research & Referral Hospital, New Delhi on 31stAugust, 2020.
As a mark of respect to the departed dignitary, seven days State Mourning will be observed throughout India from 31.08.2020 to 06.09.2020, both days inclusive. During the period of State Mourning the National Flag will fly at halfmaston all buildings throughout India, where it is flown regularly and there will be no official entertainment.
The date, time and venue of the State Funeral will be intimated later.