హోం మంత్రిత్వ శాఖ
మాజీ రాష్ట్ర‌ప‌తి శ్రీ ప్ర‌ణ‌బ్ ముఖ‌ర్జీ స్మృత్య‌ర్థం ఏడు రోజుల అధికారిక సంతాప దినాలు
31 AUG 2020 7:27PM by PIB Hyderabad
భార‌త మాజీ రాష్ట్ర‌ప‌తి శ్రీ ప్ర‌ణ‌బ్ ముఖ‌ర్జీ, ఆగ‌స్టు 31, 2020న న్యూఢిల్లీలోని ఆర్మీ రిసెర్చ్‌, రెఫ‌ర‌ల్ ఆస్ప‌త్రిలో మ‌ర‌ణించార‌న్న విష‌యాన్ని భార‌త ప్ర‌భుత్వం తీవ్ర విచారంతో వెల్ల‌డిస్తోంది.
మ‌ర‌ణించిన ఆ మ‌హ‌నీయుని స్మృత్య‌ర్థం గౌర‌వ‌సూచ‌కంగా ,దేశ‌వ్యాప్తంగా తేదీ 31-08-2020 నుంచి 06-09-2020 వ‌ర‌కు, రెండు రోజుల‌తో క‌లుపుకుని,అధికారిక సంతాప‌దినాలు పాటించ‌డం జ‌రుగుతుంది. దేశ‌వ్యాప్తంగా జాతీయ‌ప‌తాకాన్ని రెగ్యుల‌ర్‌గా ఎగుర‌వేసే భ‌వ‌నాల‌న్నింటిపై గ‌ల ప‌తాకాన్నిఈ సంతాప‌దినాల‌లో అవ‌న‌తం చేస్తారు. ఎలాంటి అధికారిక వినోద కార్య‌క్ర‌మాలు నిర్వ‌హించ‌రు.
అధికారికంగా అంత్య‌క్రియ‌లు నిర్వ‌హించే స్థ‌లం , తేదీ, స‌మ‌యం త‌ర్వాత తెలియ‌జేస్తారు.

Ministry of Home Affairs
Seven day State Mourning to be observed in memory of former President Shri Pranab Mukherjee
31 AUG 2020 7:27PM by PIB Delhi
The Government of India announces with profound sorrow the death of ShriPranab Mukherjee, former President of India at Army Research & Referral Hospital, New Delhi on 31stAugust, 2020.
As a mark of respect to the departed dignitary, seven days State Mourning will be observed throughout India from 31.08.2020 to 06.09.2020, both days inclusive. During the period of State Mourning the National Flag will fly at halfmaston all buildings throughout India, where it is flown regularly and there will be no official entertainment.
The date, time and venue of the State Funeral will be intimated later.