Prime Minister's Office
PM greets people on Telugu Language Day
29 AUG 2020 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Telugu Language Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings on Telugu Language Day. Today we appreciate all those who are making Telugu popular, especially among the youth. I also pay tributes to the great Gidugu Venkata Ramamurthy, whose thoughts, writings and social reform endeavours have left a lasting impact on generations."

பிரதமர் அலுவலகம்
தெலுங்கு மொழி தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் மக்களுக்கு வாழ்த்து
29 AUG 2020 6:54PM by PIB Chennai
தெலுங்கு மொழி தினத்தை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி நாட்டு மக்களுக்கு வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“தெலுங்கு மொழி தின வாழ்த்துகள். தெலுங்கு மொழியை, குறிப்பாக இளைஞர்களிடம் பிரபலமடையச் செய்து கொண்டிருக்கும் அனைவரையும் இன்று நாம் பாராட்டுகிறோம். பல தலைமுறைகளின் மீது நீடித்து நிலைக்கும் தாக்கத்தை ஏற்படுத்திய சிந்தனைகள், எழுத்துக்கள் மற்றும் சமூக சீர்திருத்த முயற்சிகளுக்கு சொந்தக்காரரான உயர்திரு.கிடுகு வெங்கடராம மூர்த்திக்கு நான் மரியாதை செலுத்துகிறேன்.” என்று பிரதமர் தனது வாழ்த்துச் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.