Prime Minister's Office
PM greets people on Telugu Language Day
29 AUG 2020 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Telugu Language Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings on Telugu Language Day. Today we appreciate all those who are making Telugu popular, especially among the youth. I also pay tributes to the great Gidugu Venkata Ramamurthy, whose thoughts, writings and social reform endeavours have left a lasting impact on generations."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ತೆಲುಗು ಭಾಷಾ ದಿನದಂದು ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
29 AUG 2020 6:54PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ತೆಲುಗು ಭಾಷಾ ದಿನದಂದು ಜನತೆಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು "ತೆಲುಗು ಭಾಷಾ ದಿನದಂದು ಶುಭಾಶಯಗಳು. ತೆಲುಗನ್ನು ಅದರಲ್ಲೂ ಯುವಜನರಲ್ಲಿ ಜನಪ್ರಿಯಗೊಳಿಸಲು ಶ್ರಮಿಸಿದ ಎಲ್ಲರಿಗೂ ಇಂದು ನಾವು ಅಭಿನಂದಿಸುತ್ತೇವೆ. ಗಿಡುಗು ವೆಂಕಟ ರಾಮಮೂರ್ತಿಯವರಿಗೂ ನಾನು ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸುತ್ತೇನೆ. ಅವರ ಆಲೋಚನೆಗಳು, ಬರಹಗಳು ಮತ್ತು ಸಾಮಾಜಿಕ ಸುಧಾರಣಾ ಪ್ರಯತ್ನಗಳು ತಲೆಮಾರುಗಳ ಮೇಲೆ ಶಾಶ್ವತ ಪರಿಣಾಮ ಬೀರಿವೆ." ಎಂದು ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.