Prime Minister's Office
PM greets people on Telugu Language Day
29 AUG 2020 6:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on Telugu Language Day.
In a tweet, the Prime Minister said, "Greetings on Telugu Language Day. Today we appreciate all those who are making Telugu popular, especially among the youth. I also pay tributes to the great Gidugu Venkata Ramamurthy, whose thoughts, writings and social reform endeavours have left a lasting impact on generations."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागरिकांना तेलगु भाषा दिनाच्या शुभेच्छा दिल्या
29 AUG 2020 8:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 29 ऑगस्‍ट 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी नागरिकांना तेलगु भाषा दिनाच्या शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“तेलगू भाषा दिनाच्या हार्दिक शुभेच्छा. आज आम्ही तेलगु लोकप्रिय करत असलेल्या सर्वांचे कौतुक करतो, विशेषतः तरुणांमध्ये. गिडुगु वेंकट रामामूर्ती यांनाही मी श्रद्धांजली अर्पण करतो, ज्यांचे विचार, लिखाण आणि समाजसुधारणेच्या प्रयत्नांनी अनेक पिढ्यांवर कायमच प्रभाव टाकला आहे" असे पंतप्र्धानानीन आपल्या ट्विटर मधील संदेशात म्हंटले आहे.