पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय हातमाग दिनानिमित्त पंतप्रधानांचा संदेश
07 AUG 2020 12:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 ऑगस्ट 2020
“राष्ट्रीय हातमाग दिनानिमित्त, हातमाग आणि हस्तकला क्षेत्राशी संबंधित सगळ्यांना आमचा सलाम. त्यांनी आपल्या देशातील स्वदेशी कलाकुसर जपण्यासाठी स्तुत्य प्रयत्न केले आहेत. चला आपण सर्वांनी #Vocal4Handmade आणि आत्मनिर्भर भारत निर्मितीच्या दिशेने आपल्या प्रयत्नांना बळकटी प्रदान करूया." असा संदेश पंतप्रधानांनी राष्ट्रीय हातमाग दिनानिमित्त दिला आहे.

Prime Minister's Office
PM’s message on National Handloom Day
07 AUG 2020 10:41AM by PIB Delhi
Following is the text of Prime Minister’s message on National Handloom Day.
"On National Handloom Day, we salute all those associated with our vibrant handloom and handicrafts sector. They have made commendable efforts to preserve the indigenous crafts of our nation. Let us all be #Vocal4Handmade and strengthen efforts towards an Aatmanirbhar Bharat."