Prime Minister's Office
PM’s message on National Handloom Day
07 AUG 2020 10:41AM by PIB Delhi
Following is the text of Prime Minister’s message on National Handloom Day.
"On National Handloom Day, we salute all those associated with our vibrant handloom and handicrafts sector. They have made commendable efforts to preserve the indigenous crafts of our nation. Let us all be #Vocal4Handmade and strengthen efforts towards an Aatmanirbhar Bharat."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ చేనేత దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి సందేశం
07 AUG 2020 10:41AM by PIB Hyderabad
జాతీయ చేనేత దినం సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి ఇచ్చిన సందేశం యొక్క పాఠం ఈ దిగువ విధం గా ఉంది.
‘‘జాతీయ చేనేత దినం నాడు, మనం మన హుషారైనటువంటి చేనేతల తో సంబంధం కల వారందరి కి, ఇంకా హస్తకళల రంగాని కి వందనాన్ని ఆచరిద్దాము. వారు మన దేశం యొక్క స్వదేశీ కౌశలాల ను పరిరక్షించేందుకు ప్రశంసనీయమైనటువంటి ప్రయాసల ను చేశారు. మనమంతా #Vocal4Handmade కు మద్దతిద్దాము, మరి అలాగే ఒక ఆత్మనిర్భర్ భారత్ దిశ గా సాగుతున్నటువంటి ప్రయత్నాల ను బలోపేతం చేద్దాము’’.
https://twitter.com/i/status/1291583934057156608