Prime Minister's Office
PM’s message on National Handloom Day
07 AUG 2020 10:41AM by PIB Delhi
Following is the text of Prime Minister’s message on National Handloom Day.
"On National Handloom Day, we salute all those associated with our vibrant handloom and handicrafts sector. They have made commendable efforts to preserve the indigenous crafts of our nation. Let us all be #Vocal4Handmade and strengthen efforts towards an Aatmanirbhar Bharat."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રાષ્ટ્રીય હાથશાળ દિવસ નિમિત્તે પ્રધાનમંત્રીનો સંદેશ
07 AUG 2020 10:41AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રીય હાથશાળ દિવસ નિમિત્તે પ્રધાનમંત્રીના સંદેશનો મૂળપાઠ નીચે મુજબ છે.
"રાષ્ટ્રીય હાથશાળ દિવસે આપણે આપણા જીવંત તથા ઉર્જાવાન હાથશાળ અને હસ્તશિલ્પ ક્ષેત્ર સાથે સંકળાયેલા તમામ લોકોને નમન કરીએ. તેઓએ આપણા રાષ્ટ્રની સ્વદેશી હસ્તકળાને જાળવી રાખવા માટેના સતત પ્રશંસનીય પ્રયાસો કર્યા છે. ચાલો આપણે બધા #Vocal4Handmade અને આત્મનિર્ભર ભારત બનાવવા માટેના આપણા પ્રયાસોને વધુ મજબૂત બનાવીએ."