ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
‘ಶ್ರೀ ರಾಮ ಜನ್ಮಭೂಮಿ ಮಂದಿರ’ದ ಶಿಲಾನ್ಯಾಸ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
04 AUG 2020 6:36PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಯೋಧ್ಯೆಯಲ್ಲಿ ‘ಶ್ರೀ ರಾಮ ಜನ್ಮಭೂಮಿ ಮಂದಿರ’ ಶಿಲಾನ್ಯಾಸ ಸಾರ್ವಜನಿಕ ಸಮಾರಂಭದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ.
ಕಾರ್ಯಕ್ರಮಕ್ಕೆ ಮುನ್ನ, ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹನುಮಾನ್ ಗಢಿಯಲ್ಲಿ ಪೂಜಾ ಮತ್ತು ದರ್ಶನದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ. ನಂತರ ಅಲ್ಲಿಂದ ಶ್ರೀರಾಮ ಜನ್ಮಭೂಮಿಗೆ ತೆರಳಿ, ವಿರಾಜಮಾನನಾದ ಭಗವಾನ್ ಶ್ರೀರಾಮ ಲಲ್ಲಾ ಪೂಜಾ ಮತ್ತು ದರ್ಶನದಲ್ಲಿ ಭಾಗಿಯಾಗಲಿದ್ದಾರೆ. ನಂತರ ಅವರು ಪಾರಿಜಾತದ ಸಸಿಯನ್ನು ನೆಡಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ಭೂಮಿ ಪೂಜೆ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಶಿಲಾನ್ಯಾಸದ ಅಂಗವಾಗಿ ಫಲಕ ಅನಾವರಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ ಮತ್ತು ‘ಶ್ರೀರಾಮ ಜನ್ಮಭೂಮಿ ಮಂದಿರ’ ಸ್ಮರಣಾರ್ಥ ಅಂಚೆ ಚೀಟಿ ಬಿಡುಗಡೆ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM to attend public function on Laying of Foundation Stone of 'Shree Ram Janmabhoomi Mandir' tomorrow
04 AUG 2020 6:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will attend the public function on laying of the Foundation Stone of 'Shree Ram Janmabhoomi Mandir' at Ayodhya tomorrow.
Prior to the function, Prime Minister will take part in Pooja and Darshan at Hanumangarhi. He will then travel to Shree Ram Janmabhoomi where he will take part in Pooja and Darshan of 'Bhagwan Shree Ramlala Virajman'. He will then plant a Parijat sapling and subsequently perform Bhoomi Pujan.
Prime Minister will unveil a plaque to mark the laying of Foundation Stone and also release Commemorative Postage Stamp on 'Shree Ram Janmabhoomi Mandir'.