પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રી આવતીકાલે 'શ્રી રામ જન્મભૂમિ મંદિર' ના શિલાન્યાસ સમારોહમાં ભાગ લેશે
04 AUG 2020 6:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી આવતીકાલે અયોધ્યામાં 'શ્રી રામ જન્મભૂમિ મંદિર' ના શિલાન્યાસ સમારોહમાં હાજરી આપશે.
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સમારોહની પહેલા હનુમાનગઢીમાં પૂજા અને દર્શન કરશે. ત્યારબાદ પ્રધાનમંત્રી શ્રી રામ જન્મભૂમિ જશે, જ્યાં તેઓ 'ભગવાન શ્રી રામલલા વિરાજમાન' ની પૂજા અને દર્શનમાં હાજરી આપશે. ત્યારબાદ તેઓ પારિજાતના છોડ રોપશે અને ત્યારબાદ ભૂમિપૂજન કરશે.
પ્રધાનમંત્રી શિલાન્યાસ પ્રસંગે બનવવામાં આવેલી વિશેષ તક્તીનું અનાવરણ કરશે અને 'શ્રી રામ જન્મભૂમિ મંદિર' ની યાદગીરી રૂપે એક ટપાલ ટિકિટ પણ બહાર પાડશે.

Prime Minister's Office
PM to attend public function on Laying of Foundation Stone of 'Shree Ram Janmabhoomi Mandir' tomorrow
04 AUG 2020 6:36PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will attend the public function on laying of the Foundation Stone of 'Shree Ram Janmabhoomi Mandir' at Ayodhya tomorrow.
Prior to the function, Prime Minister will take part in Pooja and Darshan at Hanumangarhi. He will then travel to Shree Ram Janmabhoomi where he will take part in Pooja and Darshan of 'Bhagwan Shree Ramlala Virajman'. He will then plant a Parijat sapling and subsequently perform Bhoomi Pujan.
Prime Minister will unveil a plaque to mark the laying of Foundation Stone and also release Commemorative Postage Stamp on 'Shree Ram Janmabhoomi Mandir'.