പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഈദുല്‍ അദ്ഹ വേളയില്‍ രാഷ്ട്രത്തിന് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ആശംസകള്‍
01 AUG 2020 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
ഈദുല്‍ അദ്ഹ വേളയില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി രാഷ്ട്രത്തിന് ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'ഈദ് മുബാറക്! നീതിപൂര്‍വകവും ഒത്തൊരുമയും ഉള്‍ച്ചേര്‍ന്നതുമായ ഒരു സമൂഹം സൃഷ്ടിക്കാന്‍ ഈ ദിവസം നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കട്ടെ. സാഹോദര്യത്തിന്റെയും അനുകമ്പയുടെയും ചൈതന്യം വര്‍ദ്ധിപ്പിക്കട്ടെ' പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM greets nation on the occasion of Eid al-Adha
01 AUG 2020 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the nation on the occasion of Eid al-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Eid Mubarak!
Greetings on Eid al-Adha. May this day inspire us to create a just, harmonious and inclusive society. May the spirit of brotherhood and compassion be furthered."