ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಈದ್ ಅಲ್ ಅಧಾ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ದೇಶದ ಜನತೆಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶುಭಾಶಯ
01 AUG 2020 9:11AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಆದ್ ಅಲ್ ಅಧಾ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ದೇಶವಾಸಿಗಳಿಗೆ ಶುಭ ಕೋರಿದ್ದಾರೆ.
“ಈದ್ ಮುಬಾರಕ್!
ಈದ್ ಅಲ್ ಅಧಾ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ ಶುಭಾಶಯಗಳು. ಈ ದಿನವು ನ್ಯಾಯಯುತ, ಸಾಮರಸ್ಯದ ಮತ್ತು ಸಮಗ್ರ ಸಮಾಜವನ್ನು ರೂಪಿಸಲು ನಮಗೆ ಪ್ರೇರಣೆ ನೀಡಲಿ. ಭ್ರಾತೃತ್ವ ಮತ್ತು ಸಹಾನುಭೂತಿಯ ಮನೋಭಾವವನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಲಿ.” ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM greets nation on the occasion of Eid al-Adha
01 AUG 2020 9:11AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the nation on the occasion of Eid al-Adha.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Eid Mubarak!
Greetings on Eid al-Adha. May this day inspire us to create a just, harmonious and inclusive society. May the spirit of brotherhood and compassion be furthered."