പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കച്ച് നവവത്സരദിനമായ ആഷാഢി ബീജിന് പ്രധാനമന്ത്രി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു
23 JUN 2020 10:24AM by PIB Thiruvananthpuram
കച്ച് നവവത്സര ദിനമായ ആഷാഡി ബീജിന്റെ പ്രത്യേക അവസര പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങള്‍ക്ക് ആശംസകള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
''ആഷാഡി ബീജിന്റെ ഈ പ്രത്യേക അവസരത്തില്‍ കച്ച് സമൂഹത്തിന് ആശംസകള്‍. തങ്ങളുടെ ധീരതയ്ക്കും സംസ്‌ക്കാരത്തിനും പേരുകേട്ട സമൂഹമാണിത്. വരുന്ന വര്‍ഷം സന്തോഷവും നല്ല ആരോഗ്യവും നിറഞ്ഞതാകട്ടെ'' പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM greets people on Ashadhi Bij, the Kutchi New Year
23 JUN 2020 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the special occasion of Ashadhi Bij, the Kutchi New Year.
“On the special occasion of Ashadhi Bij, greetings to the Kutchi community. This is a community known for its great culture and bravery. I pray that the coming year is filled with happiness and good health”, the Prime Minister said.