પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અષાઢી બીજ, કચ્છી નવા વર્ષના પ્રસંગે શુભકામનાઓ પાઠવી.
23 JUN 2020 10:24AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રીશ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એ અષાઢી બીજ, કચ્છી નવા વર્ષના પ્રસંગે દેશવાસીઓને શુભકામનાઓ પાઠવી.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું " અષાઢી બીજના વિશેષ પ્રસંગે કચ્છી સમુદાયને શુભકામનાઓ.આ એક સમુદાય પોતાની મહાન સંસ્કૃતિ અને બહાદુરી માટે ઓળખાય છે. હું આવનાર વર્ષમાં સમુદાયની પ્રગતિ અને ઉત્તમ સ્વાસ્થ્ય માટે પ્રાર્થના કરું છું.

Prime Minister's Office
PM greets people on Ashadhi Bij, the Kutchi New Year
23 JUN 2020 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the special occasion of Ashadhi Bij, the Kutchi New Year.
“On the special occasion of Ashadhi Bij, greetings to the Kutchi community. This is a community known for its great culture and bravery. I pray that the coming year is filled with happiness and good health”, the Prime Minister said.