पंतप्रधान कार्यालय
आषाढी बीज या कच्छी नववर्षानिमित्त पंतप्रधानांकडून जनतेला शुभेच्छा
23 JUN 2020 11:42AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 जून 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आषाढी बीज या कच्छी नववर्षानिमित्त जनतेला शुभेच्छा दिल्या आहेत.
“आषाढी बीज, या विशेष प्रसंगी कच्छी समुदायाला शुभेच्छा. महान संस्कृती आणि शौर्य यासाठी हा समुदाय ओळखला जातो. मी प्रार्थना करतो की, येते वर्ष आनंदमय आणि आरोग्यदायी राहो,” अशी सदिच्छा पंतप्रधानांनी व्यक्त केली आहे.

Prime Minister's Office
PM greets people on Ashadhi Bij, the Kutchi New Year
23 JUN 2020 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the special occasion of Ashadhi Bij, the Kutchi New Year.
“On the special occasion of Ashadhi Bij, greetings to the Kutchi community. This is a community known for its great culture and bravery. I pray that the coming year is filled with happiness and good health”, the Prime Minister said.