Prime Minister's Office
PM greets people on Ashadhi Bij, the Kutchi New Year
23 JUN 2020 10:24AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the special occasion of Ashadhi Bij, the Kutchi New Year.
“On the special occasion of Ashadhi Bij, greetings to the Kutchi community. This is a community known for its great culture and bravery. I pray that the coming year is filled with happiness and good health”, the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కచ్ఛీ నూతన సంవత్సరం ఆషాఢీ బీజ్ నాడు ప్రజల కు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
23 JUN 2020 10:24AM by PIB Hyderabad
కచ్ఛీ నూతన సంవత్సరమైన ‘ఆషాఢీ బీజ్’ ను సందర్భం లో ప్రజల కు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శుభాకాంక్షలు తెలి పారు.
‘‘ఆషాఢీ బీజ్ ప్రత్యేక సందర్భాన్ని పురస్కరించుకొని కచ్ఛీ సముదాయాని కి ఇవే శుభకామనలు. ఘనమైన సంస్కృతి కి మరియు సాహసానికి ఈ సముదాయం పెట్టింది పేరు. రాబోయే సంవత్సరం కచ్ఛీ సముదాయాని కి మంచి ఆరోగ్యం మరియు సంతోషం ప్రాప్తించాలని నేను ప్రార్థిస్తాను’’ అని ఒక సందేశం లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.