சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பற்றிய அண்மைச் செய்திகள்.
கொவிட் நோயிலிருந்து குணமடைந்தவர்கள் எண்ணிக்கை சிகிச்சை பெற்று வருபவர்களை விட 50,000-க்கும் அதிகமானது.
குணமடைந்தோர் விகிதம் 55.49 சதவீதமாக உயர்வு.
21 JUN 2020 11:32AM by PIB Chennai
கொவிட்-19 நோயிலிருந்து குணமடைந்து வரும் நோயாளிகள் எண்ணிக்கை தொடர்ந்து அதிகரித்து வருகிறது. இதுவரை , மொத்தம் 2,27,755 நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர். கடந்த 24 மணி நேரத்தில், மொத்தம் 13,925 கொவிட்-19 நோயாளிகள் குணமடைந்துள்ளனர்.. கொவிட்-19 நோயாளிகளில், குணமடைந்தோர் விகிதம் 55.49 சதவீதமாக அதிகரித்துள்ளது.
தற்போது, 1,69,,451 பேர் சிகிச்சை பெற்று வருகின்றனர். இவர்கள் அனைவரும் தீவிர மருத்துவக் கண்காணிப்பின் கீழ் உள்ளனர்.
இன்று, குணமடைந்த நோயாளிகளின் எண்ணிக்கை, சிகிச்சை பெற்று வருபவர்களை விட 58,305 அதிகரித்துள்ளது.
பரிசோதனைக் கூடங்கள், சோதனைக் கட்டமைப்புகளை விரிவுபடுத்தும் ஒருங்கிணைந்த முயற்சியின் பலனாக, அரசு பரிசோதனைக்கூடங்களின் எண்ணிக்கை 722 ஆக அதிகரித்துள்ளது. தனியார் ஆய்வகங்களின் எண்ணிக்கை 259 ஆக உயர்ந்துள்ளது. ( மொத்தம் 981).
அவற்றின் விவரம் வருமாறு;
ரியல் டைம் ஆர்டி பிசிஆர் அடிப்படையிலான ஆய்வகங்கள்; 547 ( அரசு; 354+ தனியார்; 193)
ட்ரூநேட் அடிப்படையிலான சோதனைக் கூடங்கள்; 358( அரசு; 341+ தனியார் 17)
சிபிஎன்ஏஏடி அடிப்படையிலான சோதனைக் கூடங்கள் ; 76( அரசு;27+ தனியார் ;49)
ஒவ்வொரு நாளும் சோதிக்கப்படும் மாதிரிகளின் எண்ணிக்கையும் தொடர்ந்து அதிகரித்து வருகிறது.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில், 1,90,730 மாதிரிகள் சோதனை செய்யப்பட்டுள்ளன. மொத்தம் சோதிக்கப்பட்ட மாதிரிகள் இதுவரை 68,07,226.
கொவிட்-19 தொடர்பான தொழில்நுட்ப விஷயங்கள், விதிமுறை வழிகாட்டுதல்கள், அறிவுரைகள் அடங்கிய அனைத்து அதிகாரபூர்வ, அண்மைத் தகவலுக்கு அவ்வப்போது https://www.mohfw.gov.in/ மற்றும் @MoHFW_INDIA தளங்களை அணுகவும்.

Ministry of Health and Family Welfare
UPDATES ON COVID-19
THE NUMBER OF COVID RECOVERIES EXCEEDS ACTIVE CASES BY MORE THAN 50,000
RECOVERY RATE IMPROVES TO 55.49%
21 JUN 2020 11:32AM by PIB Delhi
The number of patients recovering from COVID-19 continues to increase. So far, a total of 2,27,755 patients have been cured. During the last 24 hours, a total of 13,925 COVID-19 patients have been cured. The recovery rate has further improved to 55.49% amongst COVID-19 patients.
Presently, there are 1,69,451 active cases and all are under active medical supervision.
Today, the number of recovered patients has crossed the number of active patients by 58,305.
As a concerted effort to expand the lab and testing infrastructure, the number of government labs has been increased to 722 and private labs has been increased to 259 (a total of 981).
The break-up is as follows:
Real-Time RT PCR based testing labs: 547 (Govt: 354 + Private: 193)
TrueNat based testing labs : 358 (Govt: 341 + Private: 17)
CBNAAT based testing labs : 76 (Govt: 27 + Private: 49)
The number of samples being tested everyday also continues to grow. In the last 24 hours, 1,90,730 samples were tested. The total number of samples tested thus far is 68,07,226.
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .