Ministry of Health and Family Welfare
Updates on COVID-19
Recovery Rate improves to 52.8%
17 JUN 2020 2:06PM by PIB Delhi
During the last 24 hrs, 6922 COVID-19 patients were cured. A total of1,86,934 patients, so far, have been cured of COVID-19. The recovery rate rises to 52.80%. Currently, 1,55,227 active cases are under medical supervision.
The number of government labs has been increased to 674 and private labs has been increased to 250 (A total of 924). The break-up is given as;
Real-Time RT PCR based testing labs: 535 (Govt: 347 + Private: 188)
TrueNat based testing labs : 316 (Govt: 302 + Private: 14)
CBNAAT based testing labs : 73 (Govt: 25 + Private: 48)
In the last 24 hours, 1,63,187 samples were tested. The total number of samples tested thus far is 60,84,256.
For all authentic & updated information on COVID-19 related technical issues, guidelines & advisories please regularly visit: https://www.mohfw.gov.in/ and @MoHFW_INDIA .

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్-19 పై తాజా సమాచారం
రికవరీ రేటు 52.8 శాతానికి పెరిగింది.
17 JUN 2020 2:06PM by PIB Hyderabad
గత 24 గంటల్లో, 6,922 మంది కోవిడ్-19 రోగులు చికిత్స అనంతరం కోలుకున్నారు. దీంతో, ఇంతవరకు మొత్తం 1,86,934 మంది కోవిడ్ -19 రోగులు చికిత్స అనంతరం కోలుకున్నట్లయింది. రికవరీ రేటు 52.8 శాతానికి పెరిగింది. ప్రస్తుతం, 1,55,227 మంది కోవిడ్-19 రోగులు వైద్య పర్యవేక్షణలో చికిత్స పొందుతున్నారు.
ప్రభుత్వ ప్రయోగశాల సంఖ్య 674 కు పెరిగింది. కాగా, ప్రయివేటు ప్రయోగశాలల సంఖ్య 250 కి పెరిగింది ( మొత్తం 924 ప్రయోగశాలలు).
వాటి వివరాలు ఈ విధంగా ఉన్నాయి :
రియల్-టైమ్ ఆర్.టి-పి.సి.ఆర్. ఆధారిత పరీక్షా ప్రయోగశాలలు : 535 (ప్రభుత్వ: 347 + ప్రయివేటు: 188)
ట్రూ-నాట్ ఆధారిత పరీక్షా ప్రయోగశాలలు : 316 (ప్రభుత్వ : 302 + ప్రయివేటు : 14 )
సి.బి-నాట్ ఆధారిత పరీక్షా ప్రయోగశాలలు : 73 (ప్రభుత్వ: 25 + ప్రయివేటు: 48)
గత 24 గంటల్లో 1,63,187 నమూనాలను పరీక్షించడం జరిగింది. దీంతో ఇంతవరకు మొత్తం 60,84,256 నమూనాలను పరీక్షించినట్లైంది.
కోవిడ్-19 కు సంబంధించిన సాంకేతిక సమస్యలు, మార్గదర్శకాలు, సలహాలు, సూచనలపై ప్రామాణికమైన, తాజా సమాచారం కోసం ఈ వెబ్ సైట్ ను క్రమం తప్పకుండా సందర్శించండి :
: https://www.mohfw.gov.in/ మరియు @MoHFW_INDIA .
కోవిడ్-19 కు సంబంధించిన సాంకేతిక సమస్యలకు పరిష్కారాలను దిగువ పేర్కొన్న ఈ మెయిల్ ను సంప్రదించడం ద్వారా పొందవచ్చు :