പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സുശാന്ത് സിങ് രാജ്പുത്തിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
14 JUN 2020 5:08PM by PIB Thiruvananthpuram
സുശാന്ത് സിങ് രാജ്പുത്തിന്റെ നിര്യാണത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
'സുശാന്ത് സിങ് രാജ്പുത്... തിളക്കമേറിയ യുവനടന്‍ വളരെ നേരത്തേ വിട്ടകന്നു. അദ്ദേഹം ടിവി, ചലച്ചിത്ര മേഖലകളില്‍ പ്രതിഭ തെളിയിച്ചു. വിനോദ മേഖലയില്‍ അദ്ദേഹം ഉയര്‍ന്നുവന്നതു പലര്‍ക്കും പ്രചോദനമായി. അദ്ദേഹം ബാക്കിവെക്കുന്നത് ഒട്ടേറെ അവിസ്മരണീയമായ പ്രകടനങ്ങളാണ്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണം വേദനിപ്പിക്കുന്നു. കുടുംബത്തിന്റെയും ആരോധകരുടെയും ദുഃഖത്തില്‍ പങ്കുചേരുന്നു. ഓം ശാന്തി', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Sushant Singh Rajput
14 JUN 2020 5:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the passing away of Sushant Singh Rajput.
"Sushant Singh Rajput...a bright young actor gone too soon. He excelled on TV and in films. His rise in the world of entertainment inspired many and he leaves behind several memorable performances. Shocked by his passing away. My thoughts are with his family and fans. Om Shanti", the Prime Minister said.