Prime Minister's Office
PM wishes Kashmiri Pandit community on Jyeshtha Ashtami
30 MAY 2020 6:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended wishes to the Kashmiri Pandit community on the occasion of Jyeshtha Ashtami.
"Best wishes, especially to the Kashmiri Pandit community, on the very special occasion Jyeshtha Ashtami.
With the divine blessings of Mata Kheer Bhawani, may everyone be happy, healthy and prosperous", the Prime Minister said.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റ് സമൂഹത്തിനു ജ്യേഷ്ഠ അഷ്ടമി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു
30 MAY 2020 6:03PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റ് സമൂഹത്തിനു ജ്യേഷ്ഠ അഷ്ടമി ആശംസകള്‍ നേര്‍ന്നു.
'എല്ലാ ആശംസകളും, വിശേഷിച്ച് കശ്മീരി പണ്ഡിറ്റുകള്‍ക്ക്; ജ്യേഷ്ഠ അഷ്ടമി വിശേഷ വേളയില്‍.
മാതാ ഖീര്‍ ഭവാനിയുടെ ദൈവികമായ അനുഗ്രഹത്താല്‍ എല്ലാവരും സന്തോഷമുള്ളവരും ആരോഗ്യമുള്ളവരും അഭിവൃദ്ധിയുള്ളവരും ആയിരിക്കട്ടെ', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.